ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trang web này thể hiện Điều khoản sử dụng, Điều khoản và Điều kiện bán hàng ("Thỏa thuận") về trang web của chúng tôi, https://chaching24.com/ ("Trang web"). Các thuật ngữ "chúng tôi" và "của chúng tôi" như được sử dụng trong Thỏa thuận này đề cập đến Chaching24.

Chào mừng bạn đến với Chaching24!

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (gọi tắt là “Dịch vụ”). Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của Chaching24, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). Chaching24 có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của Chaching24. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.
Chúng tôi đề cập đến Thỏa thuận này, chính sách bảo mật của chúng tôi có thể truy cập tại đây và bất kỳ điều khoản, quy tắc hoặc hướng dẫn nào khác trên Trang web của chúng tôi dưới dạng "Điều khoản pháp lý". Bạn đồng ý rõ ràng và ngầm đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản pháp lý của chúng tôi mỗi khi bạn truy cập Trang web của chúng tôi. Nếu bạn không muốn bị ràng buộc như vậy, vui lòng không sử dụng hoặc truy cập ứng dụng di động Trang web của chúng tôi.
Phần 1: Về Chaching24
Công ty Cổ Phần Đào Tạo Tư Vấn Thương Mại WARRIOR
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0313273911
Ngày cấp: 27/05/2015
Địa chỉ: Khu Officetel, Căn 3.46, Tầng 3, Tòa nhà Sunrise City, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại liên hệ: 02873039891
Chaching24 là nền tảng cung cấp công cụ thiết kế website đơn (trang đích), giúp người dùng chủ động tự thiết kế nội dung và hình ảnh, xuất bản và quản lý các trang Landing Page đã tạo. Các gói sản phẩm của Chaching24 sẽ bao gồm công cụ thiết kế và hosting lưu trữ các trang Landing Page được xuất bản.
Giấy phép hạn chế

Chaching24 cấp cho bạn giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng, có thể hủy ngang để truy cập và sử dụng Trang web và ứng dụng di động của chúng tôi để bạn tạo khách hàng tiềm năng và truy cập đào tạo và các dịch vụ liên quan thông qua Trang web của chúng tôi, theo đúng Điều khoản pháp lý của chúng tôi.
Đăng ký ứng dụng và phần mềm bán hàng trực tuyến

Dịch vụ bắt đầu khi đăng ký. Khi đăng ký, thông tin đăng nhập bạn cung cấp sẽ ngay lập tức hoạt động và những thông tin tương tự sẽ được gửi qua email đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Đăng nhập của bạn sẽ được sử dụng cho web và ứng dụng di động. Đăng ký của bạn sẽ được lập hóa đơn hàng năm nếu bạn đang có kế hoạch hàng năm. Báo cáo thanh toán của bạn sẽ được tính là Chaching24.
Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào bằng cách truy cập trang Cài đặt tài khoản của bạn hoặc liên hệ với support@chaching24.com hoặc gọi 02873039891. Hủy đăng ký của bạn sẽ dừng các khoản phí trong tương lai nhưng dịch vụ của bạn sẽ tiếp tục đến hết thời hạn thanh toán hiện tại. Chúng tôi hiểu rằng việc hủy bỏ hoàn toàn là trách nhiệm của chúng tôi và dịch vụ là một khoản phí định kỳ cho quyền truy cập hệ thống và ứng dụng.
Số tiền này đại diện cho giấy phép sử dụng phần mềm, trang web, trang đích và ứng dụng. Phần mềm không bảo hành về chức năng, tính khả dụng của trang web hoặc kết quả thu được từ việc sử dụng. Tất cả các liên kết của bên thứ ba được thêm vào hệ thống Chaching24 bởi một thuê bao trong một cửa hàng trực tuyến phải được chấp thuận. Chúng tôi có toàn quyền quyết định xóa mọi liên kết của bên thứ ba đối với nội dung mà chúng tôi cho là có khả năng gây khó chịu cho cơ sở người dùng của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn đối với tài liệu dành cho người lớn, cờ bạc và ma túy,...
Tất cả phần mềm, khách hàng tiềm năng được tạo bởi phần mềm và cơ sở dữ liệu chứa khách hàng tiềm năng đã nói là tài sản của chúng tôi. Phí thành viên của bạn là giấy phép sử dụng phần mềm đã nói và khách hàng tiềm năng do phần mềm tạo ra. Chúng tôi không đại diện cho sự thành công hay tiềm năng thành công của các thành viên và thu nhập có thể hoặc không được tạo ra bằng cách sử dụng khách hàng tiềm năng và / hoặc phần mềm của chúng tôi.
Phần 2: Điều khoản về tài khoản người sử dụng

 • Để truy cập và sử dụng Dịch vụ, bạn cần đăng ký tài khoản Chaching24 (gọi tắt là “Tài khoản”) bằng cách cung cấp họ tên đầy đủ, số điện thoại, và email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.
 • ​Bạn có trách nhiệm phải bảo mật mật khẩu của chính mình. Chaching24 không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.
 • ​Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, báo cáo và các liên kết website (links) mà bạn đưa lên tài khoản Chaching24 của mình. Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người khác cũng như toàn bộ hệ thống.
 • ​Gói nâng cao từ Chaching24 chỉ dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, công ty. Không chia sẻ tài khoản dưới mọi hình thức. Chaching24 không giới hạn lưu trữ hình ảnh khi tuân thủ sử dụng trong phạm vi thuộc Chaching24 quản lý. Chaching24 không giới hạn băng thông trong phạm vi chi phí của bạn không vượt quá chi phí Chaching24 thanh toán cho CDN các bên thứ 3 (CDN Việt Nam: vccloud.vn, CDN quốc tế: keycdn.com). Liên hệ hỗ trợ để được tư vấn gói dành cho nhu cầu sử dụng lớn, các đơn vị cung cấp dịch vụ...
 • ​Chúng tôi có quyền chấm dứt hoạt động Tài khoản Chaching24 của bạn và toàn bộ sản phẩm tạo ra trong tài khoản nếu bất kỳ vi phạm nào về Điều khoản dịch vụ được phát hiện.
Phần 3: Quyền lợi của Chaching24
 • Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.
 • ​Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.
 • ​Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ Tài khoản nào (bao gồm tất cả các trang landing page đã được tạo trong tài khoản đó) có chứa nội dung bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • ​Với những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ viết tới khách hàng của Chaching24, nhân viên của Chaching24, công ty Chaching24, chúng tôi có quyền xóa Tài khoản liên quan ngay lập tức.
 • ​Chúng tôi không duyệt trước nội dung mà bạn đưa lên các trang landing page trong Tài khoản của mình, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với những nội dung đó.
 • ​Chúng tôi có quyền cung cấp Dịch vụ cho đối thủ của bạn và không cam kết sẽ độc quyền cho bất kỳ đối tác nào cho từng phân khúc thị trường nào. Bạn cần hiểu thêm và đồng ý rằng nhân viên của Chaching24 và các đối tác khác cũng có thể trở thành khách hàng của Chaching24, sử dụng sản phẩm của Chaching24 để hỗ trợ kinh doanh và trở thành đối thủ của bạn. Đương nhiên họ không được phép sử dụng dữ liệu của bạn. 
 • ​Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến việc sở hữu Tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân liên quan để xác minh sở hữu Tài khoản. Giấy tờ có thể bao gồm bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng minh thư nhân dân, v.v…
 • ​Chaching24 có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của tài khoản và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, Chaching24 sẽ đóng băng tài khoản này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.
Phần 4: Giới hạn về Trách nhiệm
 • Bạn phải hiểu và đồng ý rằng Chaching24 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.
 • ​Trong mọi trường hợp, Chaching24 hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc kết nối với trang web của chúng tôi, Dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng nhân viên của Chaching24, đối tác của Chaching24 và những người thân của họ cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại này.
 • ​Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.
 • ​Chaching24 không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hoặc không có lỗi.
 • ​Chaching24 không bảo đảm rằng các kết quả thu về từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy.
 • ​Chaching24 không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.
 • ​Trong trường hợp Landing Page của khách hàng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), Chaching24 sẽ hỗ trợ cùng khách hàng khắc phục và Landing Page của bạn có thể bị tạm ngưng để không ảnh hưởng tới hệ thống của chúng tôi.
Phần 5: Sở hữu trí tuệ và Nội dung của Khách hàng
 • Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào với những nội dung bạn tải lên phần Dịch vụ Chaching24. Tất cả dữ liệu bạn tải lên ở tất cả landing page trong Tài khoản thuộc quyền sở hữu của bạn.
 • ​Bằng việc tải nội dung lên các trang landing page trong Tài khoản, bạn đồng ý (a) cho phép người dùng trên mạng xem những nội dung được hiển thị; (b) cho phép Chaching24 hiển thị và lưu trữ các dữ liệu này; (c) Chaching24 có thể xem các nội dung mà bạn tải lên Dịch vụ.
 • ​Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kì thông tin nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp có văn bản yêu cầu từ các cơ quan chức năng. Thông tin bảo mật bao gồm bất kỳ tài liệu hay thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi mà không muốn công chúng biết đến. Thông tin bảo mật không bao gồm các thông tin (a) đã được công chúng hóa vào thời gian chúng tôi nhận được; (b) hoặc đã đến từ các domain được công bố rộng rãi sau khi chúng tôi nhận được nhưng mà không đến từ lỗi của chúng tôi; (c) hoặc thông tin của bạn chúng tôi nhận được từ hơn một người hoặc (d) chúng tôi bị yêu cầu bởi luật pháp.
 • ​Về tranh chấp bản quyền nội dung số, bản quyền sản phẩm, khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền số Digital Millennium Copyright Act (“DMCA”) (tham khảo https://www.copyright.gov, http://www.dmca.com). Khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền sản phẩm, dịch vụ... theo từng quốc gia hoặc toàn thế giới. 
 • ​Đối với các trường hợp vi phạm bản quyền, giả mạo, có dấu hiệu lừa đảo, Chaching24 có quyền gỡ trang, khóa tài khoản khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc khi nhận được khiếu nại từ bên sở hữu bản quyền thương hiệu/sản phẩm.
Liên hệ chúng tôi
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách hoàn trả và hoàn tiền đăng ký phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 • ​Bằng email: help@chaching24.com
 • ​Bằng điện thoại: 02873039891
©ChaChing24 All Rights Reserved.
Gửi email cho chúng tôi tại help@chaching24.com hoặc liên hệ hotline 02873039891 hoặc 0989373608.